Những ưu điểm dịch vụ thuê kho chứa hàng tại TP.HCM

Đối với những doanh nghiệp, công ty làm ăn, kinh doanh quy mô lớn với phạm vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, số lượng hàng hóa lớn cùng chuỗi chi nhánh nằm rải rác khắp nơi, có thể khẳng định rằng, thuê kho bãi để chứa hàng là phương án kinh doanh cực kỳ khôn ngoan và hiệu quả.

Để làm rõ hơn điều này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết về ưu điểm của dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại TP.HCM dưới đây để tìm hiểu thêm.

Thuê kho chứa hàng tại tphcm giúp tiết kiệm chi phí

Bất kì một doanh nghiệp, công ty nào nếu muốn làm ăn lớn, kiếm nhiều lợi nhuận thì khi làm bất cứ việc gì đều phải lập kế hoạch rõ ràng, tính toán kỹ lưỡng cẩn trọng ngay từ những việc nhỏ nhất để tránh phạm sai lầm dẫn đến thiệt hại về lợi ích. Và đối với việc quyết định xây dựng hay thuê kho bãi cũng không phải ngoại lệ. Nếu như lựa chọn xây dựng kho bãi quy mô lớn thuộc quyền sở hữu của riêng công ty sẽ cần đến một khoản đầu tư không nhỏ cho việc mua đất đai cũng như xây nhà xưởng thì phương án thuê kho bãi được đánh giá là “kinh tế” hơn hẳn khi giúp doanh nghiệp tiết kiệm được không ít chi phí về mặt bằng, xây dựng lẫn nhân công. Đặc biệt, khi lựa chọn thuê những kho bãi có vị trí đắc địa, điều kiện giao thông thuận lợi còn giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa những chi phí cũng như thời gian cho việc di chuyển.

Thủ tục nhanh chóng, đơn giản

Chắc chắn rằng, bất kỳ người làm ăn kinh doanh nào cũng hiểu rằng việc tự đầu tư xây dựng kho bãi không chỉ gây tốn kém về mặt tiền bạc mà còn gặp rất nhiều rắc rối, phiền phức về phương diện thủ tục giấy tờ liên quan đến pháp lý, có thể kể đến như: thủ tục chuyển nhượng đất, thủ tục phê duyệt mặt bằng xây dựng cùng nhiều thủ tục quy trình khác. Ngược lại, khi lựa chọn phương án thuê kho bãi, tất cả thủ tục bạn cần làm chỉ là thủ tục giữa người thuê về người cho thuê, có thể được tiến hành hết sức nhanh gọn và đơn giản, từ đó giúp chúng ta tiết kiệm được không ít thời gian.

An toàn và hiệu quả khi thuê kho chứa hàng tại tphcm

Ngày nay, theo đà phát triển nhanh chóng của xã hội, các loại hình dịch vụ cũng được nâng cao, cải tiến rất nhiều về chất lượng để có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Và dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại tphcm cũng là một trong số đó. Hiện nay, hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi đều trang bị những thiết bị chống trộm vô cùng tối tân, hiện đại cho hệ thống nhà xưởng đồng thời không gian bên trong nhà xưởng cũng được trang bị những cơ sở vật chất có chất lượng tốt nhằm mang đến điều kiện bảo quản đạt tiêu chuẩn. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn yên tâm khi sử dụng loại hình dịch vụ này.

Công ty Việt Công Logistics dịch vụ cho thuê kho chứa hàng TPHCM

Kho bãi là nơi quy tụ các nguyên vật liệu, hàng hóa, sản phẩm để phục vụ cho sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, thông thường là những khoảng đất rộng lớn từ vài trăm m2 lên đến vài nghìn m2, và trên đó có thể có khu nhà kho được xây dựng để cất chưa hàng hóa, phần còn lại có thể làm bãi đậu cho những xe chuyên dụng, vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đến và đi khắp các nơi. Và dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tphcm sẽ đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho các doanh nghiệp

Công ty Việt Công Logistics dịch vụ cho thuê kho chứa hàng TPHCM

Công ty Việt Công Logistics cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ kho bãi của như: Kho ngoại quan, Kho thường, Kho mát, Kho CFS, , …

Vị trí kho

Nằm tại các cảng, khu vực Thủ Đức, khu vực cụm KCN Bình Dương tiếp giáp với các khu CN lớn của TP HCM , Đồng Nai…và các tuyến giao thông quan trọng để vận chuyển hàng hóa.

Diện tích kho có thể mở rộng thêm khi có khách hàng yêu cầu cụ thể.

Kho nằm tại khu vực cảng ICD nên khách hàng có thể khai báo, hoàn thành các thủ tục HQ xuất nhập khẩu và giao nhận hàng tại kho ngoại quan được nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Chức năng

Kho sạch sẽ, khô, thoáng theo tiêu chuẩn quy định, được cung cấp đầu đủ các trang bị như: hệ thống phòng cháy chữa cháy, chiếu sáng, hệ thống cách âm, nhiệt và bảo đảm an ninh 24/24.

Toàn bộ hàng hóa được sắp xếp khoa học, đúng kỹ thuật trên kệ racking/pallet và cách ly theo tính chất hàng hóa được quản lý theo quy trình và các nguyên tắc FiFo, FiLo, Fi Date out…đảm bảo việc nhập-xuất hàng hóa được nhanh chóng và chính xác.

Phương tiện nâng/ hạ hàng hóa, vận chuyển đầy đủ, an toàn, đồng bộ, đáp ứng mọi yêu cầu xuất nhập kho.

Đội ngũ nhân viên, bốc xếp giỏi nghiệp vụ, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

 •  Quản lý Xuất – Nhập.
 •  Kiểm kê.
 •  Phân phối.
 •  Xếp dỡ.
 •  Đóng gói bao bì, dán nhãn.
 •  Rút ruột sang cont
 •  Quản lý hàng hóa & Báo cáo tồn kho.
 •  Thủ tục Hải quan.
 •  …

Vì sao chọn dịch vụ cho thuê kho để đồ tphcm của Công ty Việt Công Logistics

Công ty Việt Công Logistics là một công ty hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê kho bãi và các dịch vụ cho thuê kho để đồ tại Tp.HCM. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp tới khách hàng. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều doanh nghiệp tại Tp.HCM lựa chọn dịch vụ kho bãi của chúng tôi. Khách hàng đến với Công ty Việt Công Logistics hoàn toàn có thể yên tâm vì:

 •  Chi phí giá cho thuê kho thấp: luôn cố gắng cung cấp một mức giá dịch vụ hợp lý nhất; tương xứng với các tiện ích và dịch vụ đảm bảo của chúng tôi.
 •  An toàn và bảo đảm cho tài sản: cam kết đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng; chịu trách nhiệm với hàng hóa bị thiếu hụt hay hỏng hóc trong quá trình lưu kho.
 •  Hiệu quả sử dụng dịch vụ kho bãi của Công ty Việt Công Logistics quý khách sẽ tiết kiệm được nguồn lực để tập trung phát triển kinh doanh.
 •  Kho sạch sẽ, khô, thoáng theo tiêu chuẩn quy định, được cung cấp đầu đủ các trang bị như: hệ thống phòng cháy chữa cháy, chiếu sáng, hệ thống cách âm, nhiệt và bảo đảm an ninh 24/24.
 •  Toàn bộ hàng hóa được sắp xếp khoa học, đúng kỹ thuật trên pallet và cách ly theo tính chất hàng hóa được quản lý theo quy trình và các nguyên tắc FiFo, FiLo, Fi Date out…đảm bảo việc nhập-xuất hàng hóa được nhanh chóng và chính xác.
 •  Phương tiện nâng hạ hàng hóa, vận chuyển đầy đủ, an toàn, đồng bộ, đáp ứng mọi yêu cầu xuất nhập kho.
 •  Đội ngũ nhân viên, bốc xếp giỏi nghiệp vụ, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ có được giá cả cạnh tranh, hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo.

Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất, trọn vẹn nhất các yêu cầu của khách hàng và luôn coi trọng việc nâng cao hiệu quả họat động kinh doanh dịch vụ, tăng cường khả năng cạnh tranh nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất đến với khách hàng.

XEM THÊM: DỊCH VỤ VẬN TẢI QUỐC TẾ BẰNG ĐƯỜNG BIỂN (FCL & LCL)

Thông tin liên hệ

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng hoặc truy cập website chính thức của Công ty Việt Công . Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!

HỆ THỐNG TẠI VIỆT NAM

1. VP. TP. HỒ CHÍ MINH – TRỤ SỞ CHÍNH:

HUNG A LOGISTICS CO., LTD

16-18 (Lầu 6), Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận.1, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại: +84 28 3821.6685

Fax: +84 28 3821.1975

Email: cus@vietcofreight.com

Web: www.hungalogitics.com

2. VP. HÀ NỘI:

74 Nguyễn Du, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: + 84 4 3826.3100

Fax: + 84 4 3822.9699

Email: hn.cus@vietcofreight.com

3. VP. ĐÀ NẴNG:

113 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: + 84 511 382.3538

Fax: + 84 511 389.7406

Email: dn.cus@vietcofreight.com

4. VP. HẢI PHÒNG:

35 Minh Khai, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, Việt Nam

Điện thoại: + 84 31 374.5529/382.2573

Fax : + 84 31 382.2575

Email: hp.cus@vietcofreight.com

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ QUỐC TẾ:

Châu Á và Châu Úc:

Thái Lan, Sing-ga-pu-ra, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, In-do-ne-sia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ma-lay-sia, Philippine, Ấn Độ, Nga, Úc…

Châu Âu:

Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Anh…

Châu Mỹ:

Canada, Hoa Kỳ.